Giới trẻ mê tít với thiết kế xe dien can bang iohawk moi

[tomtat]
Giới trẻ mê tít với thiết kế xe điện cân bằng 2 bánh iohawk mới
Mặc dù mới xuất hiện chưa lâu, nhưng dòng xe điện 2 bánh đang trở thành một trong những sản phẩm được giới trẻ vô cùng ưu chuộng bởi tính cơ động, cách điều khiển dễ dàng, hình thức độc đáo, thiết kế nhỏ gọn với giá cả vô cùng hợp lý… tất cả đã khiến loại xe này ngày càng trở nên đắt khách hơn bao giờ hết.
Sở dĩ những chiếc xe điện 2 bánh thu hút được nhiều bạn trẻ là bởi:
Thứ nhất, chiếc xe rất dễ sử dụng. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để học đi chiếc xe đặc biệt này. Bạn chỉ cần nhún chân để tiến về phía trước hoặc ngửa ra sau để xe lùi về phía sau.
[/tomtat] [kythuat]xe điện cân bằng iohawk cross limit[/kythuat] [hot]Xe địa hình mới[/hot] [giaban]12,000,000 đ[/giaban] [video][/video] [chitiet]
Thứ hai, chiếc xe đi được quãng đường khá dài sau mỗi lần sạc. Trung bình 1 chiếc xe điện 2 bánh được sạc đầy sẽ đi được quãng đường từ 18 – 20km. Vì vậy đây là dòng xe rất phù hợp với người tiêu dùng để đi lại ở những trung tâm thương mại, đi dạo ở công viên.


Đặc biệt loại xe điện 2 bánh này có kích thước khá nhỏ gọn và chỉ nặng khoảng 10kg cho nên bạn có thể cho xe vào trong ba lô hay trong túi xách du lịch có kích thước tương ứng để mang đi cùng.
Mặc dù có thiết kế nhỏ nhưng chiếc xe điện 2 bánh có thể chịu được trọng tải lên tới 100kg.
Một điều đặc biệt nữa là loại xe điện 2 bánh có thể hoạt động ở thời tiết từ -10 độ C cho tới 40 độ C, bạn hoàn toàn có thể “len rừng, xuống biển” vô cùng dễ dàng chỉ với 1 chiếc xe điện 2 bánh.
Chiếc xe điện 2 bánh được sử dụng các loại pin của các hang sản xuất nổi tiếng như Sam Sung, LG vì vậy chiếc xe có khả năng thu điện khá nhanh chỉ trong khoảng 1 – 2 giờ.
Để giúp giới trẻ có thêm nhiều lựa chọn, nhà sản xuất cũng đã cho ra rất nhiều mẫu xe điện 2 bánh với thiết kế độc đáo, màu sắc đa dạng. Do đó, dù bạn là một anh chàng cá tính, một cô nàng ngổ ngáo hay dễ thương… bạn đều có thể lựa chọn được 1 chiếc xe điện 2 bánh phù hợp cho mình.
[/chitiet]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Xe điện cân bằng support

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus