Xe dien cân bằng 1 bánh phương tiện di chuyển thông minh den từ tương lai

[tomtat]
Xe điện 1 bánh – phương tiện di chuyển thông minh đến từ tương lai
Bạn đang cảm thấy những chiếc xe đạp điện thông thường vô cùng nhàm chán? Bạn ngán ngẩm với tình trạng tắc đường, kẹt xe? Đừng lo lắng! sự ra đời của những chiếc xe điện 1 bánh thông minh, được thiết kế gọn nhẹ, độc đáo sẽ giúp bạn có những trải nghiệm di chuyển cực thú vị!
So với những loại xe điện khác, xe điện một bánh có trọng lượng khá nhẹ. Chiếc xe điện này được thiết kế độc đáo, gọn gàng chỉ với bánh xe lớn và tay lái nhỏ nhắn.
[/tomtat] [giaban]8,500,000 đ[/giaban] [hot]Chất lượng Thụy sĩ[/hot] [kythuat]Màu đen,đỏ,trắng,xanh,đồng,xám[/kythuat] [video][/video] [danhgia]Dòng sản phẩm mạnh mẻ bền bỉ thích hợp cho các bạn trẻ thích luyện tập các kỹ năng mới từ xe điện cân bằng 1 bánh[/danhgia] [chitiet]
Cách sử dụng xe điện 1 bánh cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần đứng lên trên 2 pedal ở cạnh chiếc xe là đã có thể dễ dàng điều khiển chiếc xe tiến lùi, dừng lại rất đơn giản.

Bên cạnh đó, người sử dụng có thể điều khiển chiếc xe này đi về phía trước, giảm tốc độ, tăng tốc độ và phanh lại bằng cách nghiêng người về phía trước hay ngả người về phía sau. Đây chính là sự đặc biệt và tiện ích mà chiếc xe tiện lợi này đem tới cho người sử dụng.

Đặc biệt là những bạn trẻ khi di chuyển trên chiếc xe điện một bánh này sẽ cảm thấy được sự độc đáo và mới mẻ mà chiếc xe này mang lại. Khi đi nó, cánh tay bạn sẽ được giải phóng hoàn toàn một cách thoải mái vì bạn sẽ chẳng cần dung đến tay mà vẫn có thể điều khiển được chiếc xe điện này.
Sở dĩ bạn có thể làm được điều không tưởng này với chiếc xe điện 1 bánh là bởi chúng được sản xuất bởi công nghệ mới nhất từ Mỹ. Công nghệ này đã đem đến cho chiếc xe một  chức năng đặc biệt là có thể tự cân bằng được khi khởi động và dễ dàng điều khiển linh hoạt bằng đôi chân.
Bên cạnh đó xe điện một bánh còn được sử dụng loại pin của những nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như sony và Samsung, tốc độ trung bình có thể đi được là 18km/h, còn nếu sạc đầy pin xe có thể đi được từ 25 – 35km.
Với thiết kế độc đáo có thể gập gọn gàng để xách tay, vì vậy chiếc xe sẽ vô cùng thuận tiện khi bạn mang đi làm, đi học, đi siêu thị hoặc dạo phố mà khôn cần phải gửi xe. Cũng chính nhờ thiết kế nhỏ gọn mà chiếc xe điện 1 bánh này đã được rất nhiều chuyên gia nhận định là một loại phương tiện giao thông có đóng góp tích cực trong việc giảm thiếu ách tắc giao thông và ô nhiễm môi trường.
  
[/chitiet]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Xe điện cân bằng support

Bình luận Facebook

Bình luận Google Plus